Jadon Sancho: Mong chờ cho 1 màn comeback hoành tráng

  • 19:03 - 27/01/2023

Nhìn thấy Marcus Rashford đang bay cao như hiện tại, có lẽ các Fan của Man United cũng đang rất thèm khát 1 Jadon Sancho có thể trở lại mạnh mẽ hơn xưa.

Chờ đợi cho sự trở lại 

Đây là mẫu tiền đạo cánh mình thích nhất, lúc nào cũng theo dõi rất sát Sancho, cách đá rất có nét, tư duy chuyền bóng cũng tốt. Nói chung bộ kỹ năng của Sancho quá hoàn thiện ở mặt kỹ thuật. Xem bóng đá là để giải trí, và Sancho là một trong số những cầu thủ mình không thể nào rời mắt khi theo dõi. Nó thú vị khi Sancho dẫn bóng.

>>> Click ngay: Đường Link xem bóng đá Xoilac sắc nét <<<

jadon-sancho-mong-cho-cho-1-man-comeback-hoanh-trang
NHM Unite chờ đợi sự trở lại của Sancho

Về việc Sancho có hợp với Ten Hag ball không. Chắc chắn là hợp, với một tiền đạo cánh có tư duy chuyền bóng tốt luôn có thể trở thành một core dưới thời Ten Hag. Việc Ten Hag nghiêm túc dành thời gian riêng cho Sancho cho thấy ông ấy kỳ vọng nhiều cỡ nào vào cậu ta. Rất ít khi cho ngồi bench, yếu thể lực cho đi cải thiện bất chấp đội hình mỏng như tờ giấy.

Chúng ta đều mong chờ con quái vật này trở lại. Một Tadic của Man Utd. Đội hình MU đang dần hoàn thiện, và thật thích nếu một cầu thủ mà mình thích – Sancho là một core quan trọng trong đội hình đưa MU trở lại thứ vinh quang đó.

Nhìn cách đá của Rashford hiện tại rất thu hút, không đùa đâu, Rashy đang phát triển ổn định dưới bàn tay của Ten Hag.

>>> Xem ngay để không lạc hậu: Bảng xếp hạng bóng đá có thưởng <<<

R4 đang che mờ Sancho

Mặc dù cá nhân mình thích mẫu cầu thủ như Sancho hơn nhưng phải công nhận mùa này Rashy rất trưởng thành, mạnh mẽ và gọn gàng trong cách xử lý bóng. Sau khi ký với Weghorst, chắc chắn nửa mùa sau của mùa giải Rashford sẽ tiếp tục đá rất bay, khéo thành cầu thủ MU hay nhất trong năm cũng có thể xảy ra với phong độ như hiện tại.

Dự đoán của mình trong năm 2023 sẽ là năm của Rashford và anh sẽ mang lại một số bàn thắng kỷ lục cho chính anh và cho MU.

Bình Luận

8XBET

8XBET