Fred: Đại đế chính thức trở thành cầu thủ Brazil đầu tiên có số lần khoác áo M.U nhiều nhất

  • 18:50 - 27/01/2023

Với 183 trận ra sân cho Quỷ đỏ, Fred đã chính thức trở thành cầu thủ Brazil có nhiều lần khoác áo MU nhất trong lịch sử, vuợt qua Golden boy Anderson.

Đại đế lập kỷ lục

Hơn 5 năm ở Manchester, Fred cũng đã có những khoảnh khắc của riêng mình, có cả những lúc anh nhận chỉ trích. Nhưng dù thể nào, người hâm mộ vẫn nhớ đến Fred bởi sự chuyên nghiệp, chăm chỉ cả trong và ngoài sân cỏ. Số 17 là một nguồn năng lượng vô tận, một định nghĩa của sự nhiệt huyết và tình yêu với màu áo đỏ này, như bức ảnh ở dưới. Tương lai vẫn chưa thật rõ ràng nhưng dù có ở lại hay ra đi thì chúng ta sẽ luôn dành cho Fred những tình cảm đặc biệt nhất.

>>> Click ngay: Đường Link xem bóng đá Xoilac sắc nét <<<

fred-dai-de-chinh-thuc-tro-thanh-cau-thu-brazil-dau-tien-co-so-lan-khoac-ao-m-u-nhieu-nhat
Fred lập kỷ lục cùng Man United

Trước giải, cũng không ít bạn tin rằng Fred-Casemiro là 1 cặp tiền vệ tốt của Brazil, cũng không ít người phản bác rằng nếu Fred tệ thì làm gì có slot ở tuyển, nhưng nhìn dàn nhân sự có thể chọn được của Tite, duy chỉ có mỗi Bruno Guimaraes là cầu thủ có thể đá tốt ở vị trí số 8, còn lại không có gì nổi bật. Ấy thế mà Bruno xứ Bra giải này cũng đá không tốt, tiêu biểu là trận Cameroon khi Guimaraes thất bại hoàn toàn trong việc cố gắng tạo đột biến trước vòng cấm đối phương, Cameroon thắng Brazil 1-0 dù đúng là Brazil ép sân hầu như 90 phút.

Trong hơn 5 năm ở MU, Fred chỉ để lại trong mắt người hâm mộ là 1 cầu thủ có nguồn năng lượng dồi dào, tích cực tham gia pressing, là 1 cầu thủ đôi lúc có những pha xử lí đẹp mắt đậm chất Brazil (đôi lúc ở đây là 1 năm chưa đến 10 lần). Thế nhưng ngược lại, 1 sự tồi tệ trong khả năng cầm bóng, sút kém, chuyền kém, rê bóng cũng kém, 1 tiền vệ ở MU 4 mùa giải hơn chỉ để tập đỡ bước 1, tập tìm cách xử lí bóng trước vòng cấm đối phương, chẳng lạ gì khi MU là 1 trong số đội có ít tình huống nguy hiểm ở tuyến 2 nhất nếu vứt Bruno ra khỏi đội hình, vì bóng bật ra từ vòng cấm thì Fred đỡ còn hụt chứ lấy đâu ra không gian, thời gian mà ngắm nghía sút xa nữa.

>>> Xem ngay để không lạc hậu: Bảng xếp hạng bóng đá có thưởng <<<

fred-dai-de-chinh-thuc-tro-thanh-cau-thu-brazil-dau-tien-co-so-lan-khoac-ao-m-u-nhieu-nhat-ab
Tuyệt vời đại đế

Vậy đấy, không có gương mặt nào đặc sắc để trám vào, vậy thì tấm vé của Fred cho 1 tiền vệ trung tâm tuyển Brazil liệu có thực sự đáng giá và phản ánh đúng trình độ của Fred? Kết quả cũng quá rõ ràng rồi nhỉ. Xong giờ lại nghe tin kí tiếp Fred để tránh mất trắng..

Bình Luận

8XBET

8XBET