Eriksen chấn thương không phải thảm họa: Thời tới rồi Mainoo – B.Fernandes – Casemiro

  • 17:38 - 30/01/2023

Nói thẳng ra thì việc Eriksen chấn thương cũng đâu có gì thảm họa, rõ ràng thi đấu phải luôn tiềm ẩn rủi ro rồi. Một đội bóng tham vọng, có bản lĩnh hay không thì việc quản trị rủi ro chấn thương luôn phải giỏi.

Vẫn còn những quân bài đủ sức thay thế.

Nếu như Eriksen chấn thương thì việc Man Utd sẽ khó duy trì kiểm soát là điều có thể mường tượng ra được. Bruno sẽ phải lùi sâu hơn bình thường, và điều này thì không hề hay ho tý nào đâu. Bruno là người luôn hướng mặt về phía trước để nhận bóng, dù vẫn sẽ phải đỡ bóng quay lưng, nhưng khả năng trụ bóng và kiểm soát bóng của Bruno là khá kém. Nên ta hay thấy Bruno bị ép đít là khá niệm. Việc Bruno chơi quá sâu sẽ giảm độ nguy hiểm của Man Utd ở ⅓ sân cuối.

>>> Xem ngay để không lạc hậu: Bảng xếp hạng bóng đá có thưởng <<<

eriksen-chan-thuong-khong-phai-tham-hoa-thoi-toi-roi-mainoo-b-fernandes-casemiro-bc
Fan M.U không việc gì phải lo lắng

Tôi nghĩ việc Fred đá chính sẽ tăng trách nhiệm cho Casemiro phải làm sao cho Man Utd không bị loạn, cầm nhịp sao cho đội bóng này không bị mất khối và nhịp độ. Tôi chẳng có hi vọng gì về Fred, chắc là tăng khả năng thu hồi bóng và workrate mà thôi.

Vậy nên Mainoo nên được trao cơ hội. Tôi đã lên scout về bé này rồi, nhấn vào album đó mọi người. Các scouter ở Twitter và các bán chuyên phân tích viên đánh giá bé này rất giống Pogba, thậm chí là còn có thể hơn khi mà được rèn cái thái độ chuyên tâm và mẫn cảm với chấn thương ít hơn. Trẻ mà được HLV tầm cỡ và nghiêm khắc như Ten Hag dậy là rất may mắn. Thậm chí họ còn đánh giá bé ngang trần với Pedri hay Gavi. Mainoo nếu đúng lộ trình, Man Utd sẽ có một Pogba mới. Một Mezzala xịn mà mọi đội bóng đều muốn có ở trong đội hình. Thời cơ đến rồi, Mainoo – B.Fernandes – Casemiro

Nói thẳng ra thì việc Eriksen chấn thương cũng đâu có gì thảm họa, rõ ràng thi đấu phải luôn tiềm ẩn rủi ro rồi. Một đội bóng tham vọng, có bản lĩnh hay không thì việc quản trị rủi ro chấn thương luôn phải giỏi. Đó là điều Man United của Erik ten Hag nên thể hiện lúc này.

Wanbi bị đồn nào không có trong kế hoạch này nọ, Dalot nằm phát là đá như rồng đó thôi. Không có cầu thủ nào vứt đi trong giai đoạn này, ăn nhau huấn luyện viên tin tưởng và bản thân cầu thủ thể hiện ra sao nữa. Mỗi Eriksen nằm mà United lo sụp đổ thì chả xứng đáng mơ cup, mơ top 2 top 3 gì hết.

>>> Click ngay: Đường Link xem bóng đá Xoilac sắc nét <<<

Thời của tân binh đã tới

Vậy Man United còn ai? Fred luôn cho fan nhiều cung bậc cảm xúc lên xuống, và tình thế này không tin Fred thì còn tin ai nữa. Igbal nên được trao cơ hội chứ còn lúc nào nhỉ. Mainoo quá non, tung vô quá nhiều chỉ hủy hoại cậu bé này sớm thôi. McTominay đã què không tính rồi. Chốt lại an toàn nhất nên là Fred, take my energy.

Bình Luận

8XBET

8XBET